Ba công ty in đã thành lập một bộ trang phục trị giá 16 triệu bảng mới, MyLogicalGroup, nhằm cung cấp dịch vụ in ấn, in ấn và in ấn toàn diện.

ph-media-sign

PH Media là một trong ba công ty dẫn đầu nhóm mới

Chuyên gia báo chí Cornwall, PH Media, doanh nghiệp vừa và nhỏ của năm của PrintWeek đã thành lập công ty cùng với nhà sản xuất máy in Crystal Press của Hoddesdon, Hertfordshire và Longcross, nhà quản lý bản in Logical Connections của Surrey. Cả ba đã được đàm phán trong khoảng một năm.

Cả ba công ty đều có mối quan hệ từ trước, với giám đốc điều hành của PH Ralph Wills và nhà sáng lập Logic Connections, Greig Scott, đã hợp tác trong hơn một thập kỷ và Logical cũng thực hiện công việc quản lý ấn phẩm cho hãng Crystal Press, do Simon và Simon Mark Kempster.MyLogicalGroup chính thức bắt đầu giao dịch trong tuần trước và một trang web sẽ sớm được công bố.

Dịch vụ đa diện mới được cung cấp bởi MyLogicalGroup sẽ không can thiệp vào ba hoạt động độc lập của công ty, Wills cho biết nó chỉ đơn giản là thiết kế để chính thức hóa các quan hệ đối tác trước đây để mang lại lợi ích cho khách hàng.

Nhóm sẽ cùng nhau đứng đầu bởi Wills, Scott và  Kempsters. Các giám đốc dự án PH mới được bổ nhiệm, Michael Madden, sẽ phụ trách liên lạc với hai công ty khác mà cả hai đều ở ngay ngoài London.

Kết quả hình ảnh cho trio of print businesses combine to form new company

Wills nói: “Theo quan điểm của tôi, tôi muốn có thể cung cấp một dịch vụ đầy đủ độc lập.  Thật tốt khi tôi biết rằng nếu ngày mai có một số ý tưởng rất sáng suốt cho một tờ tạp chí nổi lên, tôi có thể đi và gặp gỡ mọi người và nói rằng” Bây giờ tôi có thể chăm sóc bạn, từ ý tưởng đến việc đưa ra tạp chí cuối cùng ” . “

Wills cũng sẽ sớm được giám sát việc ra mắt của một cửa hàng tạp chí trực tuyến mới, MyLogicalNewsstand.

11 nhân viên PH đóng góp 800.000 bảng cho doanh số bán hàng và 8 nhân viên Logical Connection đóng góp khoảng 5,5 triệu bảng Anh. Scott, người sáng lập Logical Connections cách đây chín năm, cho biết sản lượng của MyLogicalGroup sẽ chiếm khoảng 30% đến 40% tổng số công việc của ông. Ông dự kiến ​​sẽ chi thêm 3 triệu bảng Anh để bán 4 triệu bảng vào năm tới với một số “dự án thú vị sắp tới”.

Scott nói: “Đây là những gì tôi đã muốn làm trong một thời gian và chúng tôi đã có cuộc thảo luận khá hợp lý trong 12 tháng qua.

“Dường như mỗi dự án chúng tôi đang làm việc đều có nhu cầu về công việc trước khi in ấn. Vì vậy, sự kết hợp đã làm việc rất tốt và chúng tôi đã tìm thấy thời gian để đi đến một dịch vụ cuối cùng, được phát triển trong lĩnh vực phân phối cho ngành tạp chí độc lập, ngày càng phát triển với những thay đổi trên thị trường “.

Được thành lập vào năm 1986, hãng Crystal Press, mô tả  như là “máy in ấn hàng đầu của Anh”, chạy ba máy ép B1 Komori.

Mark Kempster nói: “Rõ ràng là rất thú vị. Chúng tôi đang cố gắng để cung cấp một cái gì đó mới cho thị trường. Mỗi công ty không phải là độc nhất vô nhị nhưng cùng nhau không ai có thể cung cấp xuất bản và in ấn tạp chí hoàn chỉnh cho các nhà xuất bản độc lập.

“Chúng tôi không nhắm đến các nhà xuất bản lớn, chúng tôi đang nhắm mục tiêu các nhà xuất bản nhỏ hơn độc lập mà có thể không có chuyên môn hoặc kinh nghiệm nội bộ để biết cách tạo ra một tạp chí, in một tạp chí và phân phối nó cho đúng người.”