Càng xe nâng là một trong những phụ tùng xe nâng Komatsu quan trọng trong việc hỗ trợ nâng hạ hàng hóa tốt nhất và đảm bảo hiệu quả cũng như năng suất lao động. Việc chọn lựa càng xe nâng tốt vô cùng quan trọng để đảm bảo xe nâng vận tải theo đúng những mong muốn của quý khách hàng. Vậy bạn đã biết cách chọn càng xe nâng đúng tiêu chuẩn hay chưa? Hãy cùng tham khảo một vài những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Trước hết hãy cùng tìm hiểu cách chọn kích thước càng xe nâng sao cho phù hợp với nhu cầu của quý khách. Bởi vốn dĩ càng xe nâng hàng được sử dụng để chứa hàng hàng hóa hoặc pallets. Lựa chọn kích thước của càng xe nâng không quá khó khăn mà bạn có thể dựa vào một số những kinh nghiệm sau đây

Chiều dài càng

Trước hết bạn hãy xem hàng hóa của bạn cần sắp xếp như thế nào trên pallet và tải trọng xe nâng được phân bổ như thế nào để có thể chọn được càng xe nâng phù hợp nhất. Đối với tiêu chuẩn đạt chính là càng có thể phủ được quá 50% của hàng ngoài cùng. Còn đối với chiều dài càng không đạt chính là quá ngắn so với hàng ngoài cùng hoặc là quá dài, ảnh hưởng đến hàng hóa ở những pallet khác.

Chiều rộng càng

Đối với chiều rộng của càng nâng thông thường bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với chiều rộng của lỗ pallets. Đối với chiều rộng lỗ pallet hay chiều rộng càng thì bạn nên chọn sao cho khoảng cách so với lỗ pallets lớn hơn hay bằng khoảng 15mm.

Chiều dày

Để chọn được chiều dầy cảu càng xe nâng cũng tương tự như việc chọn chiều rộng của càng.

Hiện nay công ty xe nâng Asia chúng tôi đang cung cấp rất nhiều càng xe nâng chất lượng nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn càng xe nâng tốt nhất nhé!

https://xenanghangvn.com/category/banh-xe-nang-dien/