Giá máy mát xa chân được chia thành 3 mức giá chính

Máy massage chân là dòng thiết bị chăm sóc sức khỏe tân tiến, tiện nghi hàng đầu trên thị trường hiện nay. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, nhưng lại tích hợp nhiều tính năng mát xa ưu việt, mang đến nhiều tiện nghi, hiệu quả tốt trong việc thư giãn, hỗ trợ vật lý trị liệu, chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Tuy là dòng máy mát xa hiện đại nhưng mức giá máy mát xa chân  được đánh giá khá bình dân và phù hợp với mức thu nhập chung của người Việt hiện nay.

Là thiết bị chăm sóc sức khỏe mang đến hiệu quả thiết thực cho người sử dụng, nên các nhà sản xuất cũng rất mong muốn cho tất cả mọi người dân đều có cơ hội sử dụng dòng sản phẩm này. Vì thế trong quá trình sản xuất các nhà thiết kế cũng điều chỉnh phân chia thành nhiều mức giá khác nhau cho để mọi người đều có thể lựa chọn mẫu ghế phù hợp cho gia đình.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage chân tài phát

Giá ghế mát xa chân Fujikashi chất lượng cao lại khá bình dân

Theo khảo sát thị trường thì hiện nay ghế massage chân  chia thành 3 mức giá thành chính:

  • Ghế massage chân có giá 1-3 triệu đồng: Là phân cấp ghế mát xa chân giá rẻ rất được ưa chuộng trên thị trường. Dòng ghế này tập trung chăm sóc sức khỏe cho đôi bàn chân, vừa giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi còn giúp đào thải độc độ, làm sạch tế bảo chất giúp đôi chân mềm mượt, đẹp hơn.
  • Ghế massage chân có giá 3-5 triệu đồng: Là phân cấp ghế massage tầm trung, thiết kế khá hiện đại, chất liệu bền đẹp, tích hợp tính năng mát xa hiện đại, giúp chăm sóc đôi chân, bắp chân chắc khỏe và bền đẹp hơn.
  • Giá ghế mát xa chân có giá 5-10 triệu đồng: Là dòng ghế mát xa chân cao cấp và hiện đại được thiết kế sang trọng. Máy khai thác sâu vào các tính năng mát xa, mở rộng nhiều tính năng mát xa hiện đại, giúp xoa bóp, mát xa sâu các vùng như bàn chân, bắp đùi, đầu gối thúc đẩy sự lưu thông khí huyết, cơ thể khỏe mạnh hơn.

Các yếu tố quyết định tới giá của máy mát xa chân

Giá máy mát xa chân cao chưa chắc là bạn đã mua được máy tốt như mong muốn. Có nhiều yếu tố quyết định tới chất lượng ghế mát xa. Một chiếc máy mát xa tốt tất nhiên giá thành sẽ cao nhưng còn có nhiều yếu tố khác tác động có thể đẩy mức giá lên cao hoặc hạ xuống thấp.

Kết quả hình ảnh cho Ghế massage chân tài phát

Ghế massage toàn thân hỗ trợ mát xa chân cực hiện đại

Máy massage chân mà càng có nhiều tính năng hiện đại, thiết kế đẹp, làm từ chất liệu cao cấp thì giá thành sản phẩm sẽ cao hơn. Ngoài ra các yếu tố vận chuyển, thuế… đẩy mức giá sản phẩm lên cao. Và người tiêu dùng cũng chú ý nên chọn cơ sở kinh doanh ghế mát xa uy tín và chất lượng, nên chọn cơ sở phân phối ghế massage độc quyền để đảm bảo hơn về giá ghế mát xa. Mọi người nên tránh mua tại cơ sở kinh doanh ghế massage nhỏ lẻ vì cơ sở này thường sẽ không lấy trực tiếp tận nhà sản xuất mà thường qua bên trung gian nên giá thành sản phẩm sẽ cao hơn mức giá ghế massage thông thường rất nhiều.

Muốn xem nhiều dòng ghế massage cũng như tìm hiểu ghế massage loại nào tốt nhất bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của Tài Phát Sport để chọn lựa được nhiều sản phẩm hơn.