Khi bạn đã lưu tài liệu, bạn có thể muốn truy cập lại tài liệu để thực hiện thay đổi hoặc in ra. Hướng dẫn này giải thích cách mở một tài liệu đã lưu trong Microsoft Word 2010. Một số bước có thể khác trong các phiên bản Word cũ hơn, nhưng tương tự như trong khái niệm.

Có thể bạn sẽ cần:

  • Một máy tính có cài đặt Microsoft Word

Làm theo hướng dẫn từng bước này để mở một tài liệu đã lưu

Bước 1: Nếu bạn đã mở Microsoft Word, hãy nhấp vào Tệp ở góc trên bên trái của màn hình.

Một số phiên bản Word có thể có nút ‘Office’ ở cùng một nơi. Nhấp vào đây để hiển thị menu để tiếp tục.

Bước 2: Nhấp vào Mở

Bước 3: Hộp thoại ‘Mở’ sẽ bật lên. Từ đó, tìm đường đến thư mục mà tài liệu của bạn được lưu. Các thư mục được hiển thị ở phía bên tay trái của hộp thoại.

Bước 4: Khi bạn đã đặt tài liệu của bạn và nhấp vào nó để chọn nó, tên của nó sẽ được hiển thị trong hộp ‘Tên tệp’ ở cuối hộp thoại.

Bước 5: Nhấp vào Mở

Tài liệu sau đó sẽ được mở ra.

Bước 6: Bạn cũng có thể mở tài liệu bằng cách điều hướng qua menu ‘Bắt ​​đầu’. Nhấp vào Bắt đầu . Từ trình đơn hiện xuất hiện, chọn Tài liệu . Điều hướng để tìm tài liệu bạn đang tìm kiếm thông qua các thư mục và tệp của bạn. Nhấp đúp vào tên của tài liệu bạn muốn mở.

Cách bắt đầu tài liệu

Microsoft Word là một ứng dụng xử lý văn bản có thể là một phần của bộ Microsoft Office hoặc một chương trình độc lập được cài đặt trên máy tính của bạn.

Chương trình có thể được sử dụng để viết các chữ cái và các loại tài liệu khác nhau có thể bao gồm đồ họa và hình ảnh. Hướng dẫn này giải thích cách mở Microsoft Word và bắt đầu một tài liệu mới, sử dụng hệ điều hành Windows 7.

Nó sẽ có tính năng Word 2013 cho PC, và hơi khác so với các phiên bản Word cũ hơn. Một bộ xử lý văn bản bao gồm miễn phí với hệ điều hành Windows là WordPad, mà không có tất cả các tính năng của Word nhưng có một số tính năng định dạng.

Nó có thể được tìm thấy trong menu ‘Bắt ​​đầu’ trong ‘Phụ kiện’. Nhấp vào ‘Tất cả các chương trình’ và sau đó cuộn đến thư mục ‘Phụ kiện’

Có thể bạn sẽ cần:

  • Một máy tính có cài đặt Microsoft Word.

Làm theo các hướng dẫn từng bước này để bắt đầu một tài liệu trong Microsoft Word

Bước 1: Từ màn hình nền hoặc từ menu ‘Bắt ​​đầu’, mở Microsoft Word.

Nếu biểu tượng Word 2013 không xuất hiện, bạn có thể tìm kiếm nó bằng cách sử dụng hộp ‘Tìm kiếm chương trình và tệp’ trong hình trên.

Bước 2: Microsoft Word sẽ mở ra và trình bày cho bạn một tùy chọn để chọn một mẫu tài liệu hoặc một tài liệu trống.

Bước 3: Nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ mẫu nào trên màn hình, hãy nhấp vào tài liệu trống.

Bước 4: Một tài liệu trống mới sẽ mở ra sẵn sàng để bạn bắt đầu nhập.

 

.

.