Mẫu đồng hồ thế hệ thứ ba này được tăng cường một loạt những đặc điểm cải tiến mà tất cả các thợ lặn đều hoan nghênh.
Điểm đầu tiên, Aquatimer Deep Three là một trong số ít những đồng hồ cơ khí được trang bị thiết bị đo độ sâu. Nhưng đó chưa phải là tất cả. Tới giới hạn 50m, nó có thể đo được độ sâu tối đa (qua dấu chỉ màu đỏ) và độ sâu hiện tại (dấu chỉ màu xanh).

 

Kết quả hình ảnh cho IWC Aquatimer Deep Three

Thêm nữa, kim giây trên chiếc đồng hồ tự động này được kết nối với một dấu chỉ màu xanh biển cho phép người lặn ngoi lên hoặc lặn xuống với tốc độ tối ưu. Những người có kinh nghiệm lặn tốt biết rằng họ không nên vượt qua 10m mỗi phút để tránh say do giảm ép hoặc bất cứ rối loạn áp suất nào. Thiết bị đo độ sâu của chiếc đồng hồ hoạt động cùng với một hệ thống đo áp lực nước bên trong một núm điều chỉnh lớn được bảo vệ bởi một vòng đai phía mép trái của vỏ đồng hồ. Khi lặn xuống, áp suất từ nước xung quanh sẽ tác động lên núm điều chỉnh này để nó ấn xuống một màng chắn mỏng và một chốt nhỏ. Màng chắn này giữ cho vỏ đồng hồ kín nước và chốt nước được nối với các đòn bẩy của thiết bị đo độ sâu.
Thứ hai, chiếc đồng hồ đi kèm với một hệ thống SafeDive của IWC, kết hợp sự an toàn của một niềng xoay bên trong với sự thuận tiện của niềng xoay bên ngoài. Cả hai mẫu  Aquatimer Deep Three và Aquatimer Deep Two đều sử dựng hệ thống này trong khi Aquatimer Deep One được thiết kế với niềng xoay bên trong được điều khiển bằng một núm điều chỉnh.

 

 

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/kham-pha-dong-ho-baby-g-msg-c100-tai-baselworld-2019.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-julius-co-tot-khonglich-su-dong-ho-julius.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-kinyued-1986-ricco-s2-co-gi-dac-biet.html

 
Thứ ba, Aquatimer Deep Three không thể bị hư hại bởi vỏ titanium chống mài mòn, cứng hơn thép không gỉ. Mặc dù có đường kính vỏ 46mm nhưng đồng hồ có trọng lượng khá nhẹ. Thiết kế niềng mảnh giúp vỏ đồng hồ bớt cồng kềnh và dây đeo bằng cao su vừa khít với mọi kích thước cổ tay. Gốm ceramic cũng là chất liệu được sử dụng, đặc biệt ở núm cài đặt thiết bị đo độ sâu ở vị trí 2 giờ.