Ví là vật dụng tác động đến tài chính của mỗi người vì vậy việc lựa chọn ví phù hợp rất cần thiết. Bài viết sẽ chia sẻ với bạn đọc cách chọn ví phong thủy có màu sắc hợp với vận mệnh của mình để mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

Trong phong thủy, mỗi màu sắc khác nhau sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau. Căn cứ vào đó mà bạn có thể chọn ví phù hợp với mục tiêu của mình. Dưới đây là cách chọn ví tiền theo mệnh hợp màu sắc giúp bạn có nhiều may mắn trong con đường kinh doanh.

Ví màu đen

Màu đen là đại diện cho sự ổn định, hội tụ, mở ra cơ hội làm giàu cho bạn, và giúp người chủ sở hữu nó không tiêu tiền một cách tình cờ. Màu ví này phù hợp với người mệnh thủy, người mệnh hỏa không nên chọn ví màu đen.

Ví màu cà phê và màu nâu

Trong phong thủy thì 2 màu này là Thổ – Thổ tạo ra vàng. Chọn ví màu này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiết kiệm và tích lũy tiền bạc.

Người có mệnh Thổ sẽ rất hợp với ví màu này, còn những người có mệnh Thủy thì nên tranh chọn ví màu này vì nó sẽ khiến bạn khó tích lũy tiền bạc.

Ví màu vàng

Màu này tương tự như màu nâu và cà phê nên sẽ hợp với người mệnh thổ, đặc biệt hợp với người có mệnh Kim và tương khắc với người có mệnh thủy.

Ví màu cam và màu hồng

Trong phong thủy thì người có mệnh tương khắc với màu này là người thuộc mệnh kim nên những người có mệnh này nên tránh mua ví màu hồng ha màu cam. Ngược lại, những người thuộc mệnh hỏa và mệnh thổ lại rất thích hợp với 2 màu này.

Ví màu trắng

Đây là màu sắc mang ý nghĩa về sự ổn định lâu dài về tiền nong. Người mệnh Kim, mệnh Thủy lựa chọn ví màu này sẽ rất phù hợp, nó sẽ mang lại lợi nhuận và thành công gấp bội cho chủ nhân trong các lĩnh vực liên quan đến tài chính.

Ví màu đỏ

Màu đỏ là màu của may mắn, sự mạnh mẽ, là đại diện của sự thâm hụt và chi tiêu phóng khoáng. Người hợp mua ví màu đỏ thuộc mệnh thổ hoặc mệnh hỏa còn những người có mệnh kim nên kỵ mua ví màu này.

Ví màu xanh

Màu xanh là màu thuộc về mệnh Thủy nhưng những người hợp với màu này nhất là người có mệnh hỏa.

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết được ví màu nào là phù hợp với vận mệnh của mình rồi đúng không. Hãy chọn ví tiền theo mệnh để mang lại nhiều may mắn và thành công hơn nhé.

> Xem thêm ví tiền đẹp

> Xem bài tin tứchttp://inphuchau.com/huong-dan-cac-buoc-danh-bong-vi-nam-da-ca-sau-nhu-moi/