Bình thường, các chiếc Luminor nhà Panerai sẽ sở hữu Một mặt dial thoáng đãng đáng và ít góc cạnh, còn thiết kế PAM00289 này lại phức tạp hơn 1 chút vì tích hợp thêm 2 tính năng tương đối hữu dụng khác là kim chỉ sức sống và báo ngày.

Trước lúc trở thành thương hiệu đồng hồ đeo tay cung cấp công cụ đếm thời gian duy nhất cho Hải quân Hoàng gia Ý, Panerai vốn chỉ là 1 cửa tiệm đồng hồ ủy quyền tại vùng Florence. Giovanni Panerai – người chủ được thành lập của nhãn hiệu đã điều hành 1 cửa tiệm tại đấy có các bộ máy thời gian tới từ nhiều thương hiệu đồng hồ đeo tay danh tiếng trên toàn thế giới. Đồng hồ đeo tay tới từ Ro.lex, Patek Philippe, hay cả Vacheron Constantin đều đã từng có mặt tại Florence.

Ban đầu, những chiếc đồng hồ đeo tay được cấu tạo dành riêng mục tiêu quân sự, và điều đấy không phải ngoại lệ so với những cỗ máy đeo tay nhà Panerai. Sự ra đời của cỗ máy Luminor nhà Panerai chính là minh chứng rành mạch nhất. Kể từ năm 1936, Hải quân Ý đã đặt hàng riêng một dòng đồng hồ có khả năng lặn sâu là yêu cầu cần thiết nhất và ko bị ảnh hưởng tới tính chuẩn xác là điều tiếp theo. Tiền thân của Luminor là Radiomir chính thức được ra đời vào năm 1938.

Phải tới năm 1950, với việc sáng chế ra hệ thống che chắn núm đồng thời tìm ra chất phát quang mới, Panerai quyết định dùng tên gọi mới cho mẫu đồng hồ cấp thiết của hãng: Luminor. những chiếc Luminor chinh phục Hải quân ý với vỏ khung to bản, cứng cáp và có thể lặn sâu nhờ bộ phận chở che núm biến chuyển mới lạ.

Chỉ sau 5 năm xuất hiện trên chiếc Luminor, Panerai đã chính thức nhận được bằng sáng chế với thiết kế bảo vệ núm năm 1955, điều giúp chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng không vô nước ở độ sâu đáng kể. Tại công đoạn đấy, bộ máy Submariner xuất hiện Năm 1953 là chiếc đồng hồ đeo tay có khả năng bảo vệ chiếc đồng hồ ở độ sâu 100m, thì với chiếc Luminor, con số đạt được là 200m.

Đồng Hồ Rolex Replica Super Fake 1:1, Siêu Cấp Máy Thuỵ Sỹ!

Về chiếc đồng hồ Panerai Luminor 1950 8-Day GMT PAM00289

Lấy sự yêu thích từ mẫu các chiếc đồng hồ trước đây, mẫu đồng hồ đeo tay Panerai Luminor 1950 mang 1 vẻ đẹp mới lạ, khó lẫn lộn giữa những chiếc đồng hồ đeo tay nào khác. thông thường, các chiếc Luminor nhà Panerai sẽ sở hữu 1 mặt dial thoáng mát và ít góc cạnh, còn cấu tạo PAM00289 này lại phức tạp hơn một chút vì tích hợp thêm hai chức năng hơi hữu dụng khác là kim GMT, bộ chỉ sức sống và báo ngày.

Xét về kích cỡ, Panerai Luminor 1950 8-Day GMT PAM00289 trông khá là lớn. Đường kính đo được là 40 milimet và chiều dày còn lên tới 17mm. Chỉ xem vào thôi cũng đủ thấy Panerai Luminor 1950 8-Day GMT PAM00289 trông rất là lớn, thô và kén người đeo. Nhưng ngược lại, với ngoại hình to bản và hệ thống núm lấy giờ khác nhau kế bên khung như thế chính là điểu hút 1 lượng fan ko nhỏ về với nhãn hiệu Panerai.

Bên trong bộ vỏ khung bằng vàng Au 750 dáng bánh sandwich là mặt đồng hồ tròn. cấu tạo mặt đồng hồ đen với bề mặt lì mịn khiến chiếc Panerai Luminor 1950 8-Day GMT PAM00289 mang đậm sắc màu truyền thống. Nhờ kích cỡ lớn, mặt đồng hồ cũng có nhiều hạ tầng để đặt các chức năng hơn. Trên mặt dial chỉ còn 2 cọc chỉ giờ nằm trong góc 6 và 12 giờ. Thay vào đấy, tại góc chỉ 3 giờ là 1 cửa sổ nhỏ báo ngày, trong phí phía phía trước là bộ đếm giây nằm độc lập. Chiếc đồng hồ Panerai Luminor 1950 8-Day GMT PAM00289 có thêm 1 kim GMT nhỏ với đầu mũi tên nằm vị trí trung tâm và bộ báo cót nằm tại cọc 6 giờ trên mặt số.