Mô tả thiết bị in laser Canon Đa chức năng MF217w trang bị in laser Canon Đa chức năng MF217w là một trong số các loại máy in đa chứng năng mới mẻ được tung ra năm nay. có nhiều các chức năng: In, photo, copy, fax.
máy in Laser Canon MF217W mang mẫu thiết kế vuông vắn, gọn gàng giúp thứ có thể bố trí trong phần đông điều kiện khoảng trống công việc khác nhau. không tính ra, sở hữu sự tinh tế của gam màu đen tích hợp mang những khía cạnh có mặt vẻ tiên tiến như bảng điều khiển sẽ làm cho căn phòng của bạn thêm phần chuyên nghiệp.

Máy in Laser đa chức năng Canon MF217W giá tốt tại HCM

Trang bị in laser Canon MF217w được trang bị bộ nhớ lên tới 256Mb, nhờ vậy mà tốc độ in của thiết bị phải gọi là siêu nhanh. 23 Trang/ phút. sở hữu photo cũng mất tới 23 trang/ phút và bắt buộc đợi 9 giây của bản lần thứ nhất. hỗ trợ tối đa lên tới 99 bản photo.

Nhờ vào bộ nhớ tốt, máy in laser Canon Đa chức năng MF217w cũng với khả năng scan thuộc dòng ổn định. Thời gian scan mang mức độ cao nhất thường đề nghị 30s, độ chiều sâu của màu là 24 bit. Độ phân giải 600×600 dpi nhìn siêu đẹp và thực màu. Và đại khái hoạt động những chức năng mang một nút bấm.

Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w hỗ trợ tối đa giấy A4, khay đặt được 35 trang. tiêu dùng chuẩn wifi 801.11 b/g/n. sở hữu fax lẫn Lan khiến cho cho việc sử dụng máy là hết sức dễ dàng.

Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w với một catridge tương đối phải chăng, sở hữu catridge đi kèm ban đầu thì được 1700 bản in. Nhưng với 1 catridge mới nguyên thì lên tới 2700 tờ in. Số lượng in khuyến nghị một tháng là 8000 trang. có một áp lực khổng lồ từ việc làm hằng ngày thì “Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w” đang tỏ rõ rằng nó nổi bật với các chuyện đấy.

Máy in MF217w Vẫn hỗ trợ windows XP, đây là điều hết sức logic. Chưa đề cập tới là “Máy in laser Canon Đa chức năng MF217w” còn tư vấn 8.1, 10. các phần mềm quản lý như canon toolbox đều hỗ trợ phần lớn. Tuy nhiên canon toolbox vẫn chưa thực sự quá dễ dùng.

Dù sao thì máy in laser Canon Đa chức năng MF217w vẫn rẻ, mạnh mẽ bền bỉ, đa chức năng. Thì nếu văn phòng bạn đang cần một cái sản phẩm như này thì bạn bắt buộc mua máy in laser Canon Đa chức năng MF217w.

Mua máy in canon laser đa chức năng MF232W giá rẻ ở đâu tại TPHCM


Hiên nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dòng Máy in Laser đa chức năng Canon MF217W tuy nhiên để chon 1 đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều ko phải là chuyện dẽ đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của mình. Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp Máy In Phun Màu Canon MAXIFY, Máy in phun màu Epson L6160 giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như: máy in , linh kiện điện tử, Pc, Laptop….giá tốt nhất thị trường TP.HCM