Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không? đây là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có nhu cầu về dòng sản phẩm này

Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không

– Sản phẩm công nghệ in phun Epson mới nhất ngay bây giờ có 6 dòng thuộc chiếc L-series bao gồm: L405, L4150, L4160, L6160, L6170 và L6190 là các mẫu sản phẩm công nghệ in phun Epson mới nhất hiện tại vừa được hãng khoa học Nhật Bản xây dựng thương hiệu cuối năm 2017.

Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không?

– Nhờ vào kỹ thuật tiên tiến này,loại trang bị in Epson mới này sẽ đảm nhận được các việc làm in mang tần suất lớn, vận tốc nhanh có chi phí rẻ. Chẳng những thế, các cái thứ in phun L-series mới của Epson còn được hỗ trợ giấy A4 mang chức năng in đảo mặt và tràn lề tự động, mang đến phương pháp tiết kiệm giấy in tiết kiệm cho người trải nghiệm lên đến 50%. Thêm điểm khá ấn tượng nữa là những thứ được đồ vật một bình mực đen gốc dầu kháng nước chắc in tối đa đến 7.500 tờ, trong lúc bình mực này trên cái thứ cũ là 6.000 trang.

Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không
Về bề ngoài, gần như những loại máy in Epson mới nhất hiện nay đều có kích cỡ nhỏ, hướng đến mục đích tiết kiệm dung tích văn phòng cho người mua. các model được trang bị hệ thống tiếp mực tiện dụng, khi nạp mực ko bị rò rỉ. Nắp bình mực, riêng biệt, độc đáo, giúp không bị nhầm khi thay mực. (Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không)

Ngoại hình tiết kiệm không gian, không bị tràn mực lúc nạp
-Nhỏ gọn và mẫu thiết kế đẹp, ngoại hình bình mực mới được tích hơp vào vật dụng để cho phép lượng mực ra đầu in là nhỏ nhất so sánh những thương hiệu thứ in sử dụng mực nạp lại
-Tận hưởng việc nạp mực ko tràn với các bình mực đặc thù với khóa bình vượt trội chỉ phù hợp có các bình mực tương ứng máy in phun màu epson l6160 Chất lượng tối ưu và tầm giá hoàn hảo
-Thật khá ấn tượng có chất lượng độ phân giải in đạt được 5,760 x 1,440dpi có khoa học thay đổi độ lớn giọt mực. thứ in phun màu epson l6160 in tài liệu trắng đen có nội dung sắc nét, sở hữu khả năng chống thấm nước và bụi bẩn. Bạn cũng cứng cáp in hình ảnh bóng chất lượng như trong phòng thực nghiệm trên giấy in ảnh.

Kết nối Wi-Fi và Wi-Fi Direct

-Thử khám phá thế giới kết nối wifi thuận tiện, đăng nhập dễ dàng và linh hoạt chia sẻ in ấn và in qua di động. Thuận lợi được bổ sung của Wifi Direct cho phép bạn kết nối lên đến 4 vật dụng đến thứ in mà ko yêu cầu router. (Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không)

Khả năng kết nối Epson Connect:
-In tài liệu không dây từ bất nhắc đâu trên cuộc sống với chuỗi tính năng của Epson Connect:
-Epson iPrint – In và quét trực tiếp tới thứ tối ưu hoặc công tác lưu trữ đám mây trực tuyến của bạn.
-Epson Email Print- In từ bất kỳ thứ hoặc lắp thêm tính nào kết nối với sản phẩm công nghệ in Epson mang truy cập email. (Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không)
-Remote Print Driver – In bằng máy in Epson tương mê thích bất cứ nơi nào trên cuộc sống thông qua Internet sử dụng máy tính có chức năng Remote Print Driver

Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không
Các bí quyết thiết bị di động khác:
-Google Cloud Print™ – In trực tiếp từ sản phẩm điện thoại Android™, lắp thêm tính bảng, thiết bị tính sử dụng tài khoản Google (Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không)
-Chức vụ In Mopria ™ – In dễ dàng qua những nhãn hàng thiết bị in khác nhau từ các sản phẩm điện thoại chạy ——Android OS 4.4 trở lên tăng năng suất vận tốc in cao
-Tận hưởng vận tốc in lên tới 10.5ipm theo chế độ in tiêu chuẩn, cùng với vận tốc in nháp Lên đến 33 trang /phút, -Mực in sử dụng: Epson C13T03Y100 (7.500 trang), Epson C13T03Y200 / C13T03Y300 / C13T03Y400 (6.000 trang) . (Máy in phun màu Epson L6160 có tốt không)

Sản phẩm in phun màu epson l6160 Yên tâm với chế độ bảo hành của Epson

Tận hưởng chế độ bảo hành lên đến hai năm hoặc 30.000 bản in, tùy vào điều kiện nào tới trước, tối đa giá trị từ thiết bị in của bạn. Bảo hành 2 năm của Epson bao gồm bảo hiểm cả đầu in, là phần trọng yếu nhất đối với sản phẩm in được mẫu thiết kế để in khối lượng lớn. Chất lượng đặc trưng, giá trị bền lâu bình mực in hàng hiệu được mẫu thiết kế mang đến chất lượng in vượt trội mang những thiết bị in loại L-Series. có mỗi bình mực đơn lẻ được niêm phong để đảm bảo độ tinh khiết của mực và đi kèm sở hữu 1 đầu tiếp mực hợp lý ngăn ko tràn mực khi đổ. Lựa chọn mực in chính hãng Epson để tận hưởng chất lượng xuất sắc của vật dụng in L-series.

Ngoài sản phẩm trên Hugotech cong cung cấp các dòng :  Máy in Laser đa chức năng Canon MF217W ,  Máy In Phun Màu Canon MAXIFY MB5370 giá tốt nhất tại TPHCM