Thị trường Hà Nội rất đa dạng các linh kiện đèn led từ linh kiện của hàn quốc đến linh kiện của trung quốc. nhưng loại linh kiện đèn led của trung quốc vẫn đa chủng loại nhất cả về chất lượng lẫn mẫu mã. Linh kiện đèn led của nước này có loại cao cấp rất tốt nhưng cũng có loại gia công hàng trôi nổi kém chất lượng người mua khó phân biệt được đâu là hàng thật đâu là hàng giả , hàng nhái. Tùy từng loại led cụ thể mà ta chọn linh kiện đèn led cho phù hợp với túi tiền , mục đích sử dụng.

Như với led liền dây ta nên chọn linh kiện đèn led của hàn quốc là tốt nhất. Bên cạnh đó led liền dây được  sản xuất ở Việt Nam có độ bền tuổi tho cao nhưng giá tương đối cao. So với led liền dây của Trung Quốc thì mức độ tiêu thụ hàng Việt Nam kém hơn đáng kể.Nhiều khi phân khúc thị trường cho dòng sản phẩm này rất bình dân đơn giản, hay chỉ mua về chơi trang trí ngày lễ tết cho gia đình. Có khi một năm họ mới sử dụng 1-2 lần vì thế sản phẩm được mấy năm là đã rất hài lòng.

Còn nếu nói về linh kiện đèn led nói chung thì led của Việt Nam và Hàn Quốc là tốt nhất. Nếu lựa chọn 1 trong 2 loại đèn led của Việt Nam hay Hàn Quốc thì người tiêu dùng vẫn ưu tiên dùng hàng mình vì sợ đèn led của Hàn Quốc lại là hàng nhập kém chất lượng hay hàng Trung Quốc đội lốt hàng xịn.Và linh kiện quan trọng của đèn led cần kiểm tra trước khi mua chính là chip led.nếu chip led của hàng uy tín thì bạn hoàn toàn yên tâm mà mua.