Ngành in ấn ở phía nam nước Anh đang phải vật lộn với tỷ lệ tăng trưởng kinh doanh sau khi đánh giá lại  vào ngày 1 tháng 4

micropress

Suffok dựa trên Micropress: tỷ lệ tăng 25%

Vấn đề này đã trầm trọng hơn bởi gói cứu trợ hứa hẹn đã được thông báo trong ngân sách mùa xuân của Philip Hammond không đến kịp thời với các doanh nghiệp, cùng với sự giao tiếp kém giữa chính phủ và chính quyền địa phương, kết hợp với Cuộc Tổng tuyển cử.

Từ ngày 1 tháng 4 năm 2017, giá trị có thể thay đổi của tài sản đã được thay đổi theo giá bất động sản lần đầu tiên trong bảy năm. Việc đánh giá ban đầu bắt đầu hai năm trước nhưng đã bị David Cameron trì hoãn do Cuộc Tổng tuyển cử năm 2015.

Chuyên gia kinh doanh mức giá CVS đã tìm thấy gần 25.000 doanh nghiệp đã không còn đủ điều kiện để được cứu trợ với nhiều công ty vẫn không nhận được bất kỳ nguồn tài trợ từ các biện pháp cứu trợ cam kết của Hammond.

Nhiều công ty in ấn không tiếp cận được với nguồn vốn cứu trợ

Các khu vực chính bị ảnh hưởng bởi Diễn đàn kinh doanh tư nhân (FPB) là các quận Suffolk, Kent, Surrey và South London, với các công ty in ở các khu vực này báo cáo tăng mạnh.

Kết quả hình ảnh cho Printers struggling as business rates

Giám đốc điều hành của FPB Ian Cass cho biết: “Cần phải có một cái nhìn nghiêm túc về vấn đề này, một cuộc đối thoại dựa trên giải pháp, không chỉ về việc ghi lại các điểm chính trị bên nhau và đưa ra những gợi ý tốt về những gì chúng tôi làm Với lãi suất kinh doanh. “

Reydon, nhà sản xuất Micropress của Suffolk báo cáo mức tăng của doanh nghiệp khoảng 25% và hiện đang phải trả tổng cộng 5 con số.

Giám đốc điều hành tài chính Steve Wilson cho biết, sự gia tăng đáng kể của Micropress là thấp so với các doanh nghiệp nhỏ ở Southwold, Suffolk, nơi những tấm biển quảng cáo đã xuất hiện, dẫn tới 177% doanh thu tăng lên từ các chủ doanh nghiệp địa phương .

Egham, Công ty Thiết kế In và Thiết kế Kingsley của Surrey có kinh nghiệm tăng khoảng 10%.

Giám đốc điều hành John Vaughan cho biết: “Về tài sản của chúng tôi, chúng tôi có 12 đơn vị công nghiệp và chúng tôi đang nói chuyện với nhau về mức giá đã tăng. Vaughan đã nộp đơn kháng cáo cứu trợ của chính phủ, với sự hỗ trợ của một chuyên gia tư vấn địa phương, cũng như Wilson, sử dụng CVS để giúp đỡ.

Felixstowe, giám đốc quản lý tờ Flyer Press của tờ Suffolk, ông Jon Trotter đã lên kế hoạch di dời cơ sở vào đầu năm 2017 nhưng đổ lỗi cho “giá thuê và mức giá” vì lý do các kế hoạch đã bị phá sản.

Trotter nói: “Tôi nghĩ đó là vấn đề với ngành công nghiệp in ấn, vì giá cả và mức giá đã tăng lên và ngành công nghiệp đã bị đẩy theo cách mà bạn phải gồng mình và có toan tính hơn.”