Những điều mà các cặp đôi không thể quên khi in thiệp cưới

Đôi uyên ương cần phải chú ý đặt thiệp đúng với mẫu mà mình yêu thích, không sai sót về nội dung bên trong. Bởi vì như thế khi chuyển thiệp tới tay khách mời sẽ thể hiện sự chu đáo, cẩn thận hơn. Hiện rất nhiều nhà in thiệp cưới đưa ra mẫu thiệp phong phú để khách lựa chọn, thích hợp cho nhu cầu của từng đôi vợ chồng.

Khi đi chọn mẫu thiệp cưới, cô dâu chú rể nên yêu cầu nhà cung cấp gửi mẫu qua email hoặc zalo để hai bạn xác nhận lần cuối cùng trước khi in thiệp. Sau khi đã thống nhất được mẫu thiệp nhà in thiệp sẽ gửi lại email hoặc zalo để bạn kiểm tra lần cuối cùng.

 Những điều không thể quên khi in thiệp cưới.

Lựa chọn mẫu thiệp cưới ưng ý và cẩn trọng với nội dung bên trong.

Kiểm tra kỹ mẫu thiệp cưới trước khi in

Khi bạn lựa chọn mẫu thiệp cưới và quyết định in ấn thì trước khi in bạn nên xác nhận bằng email hoặc zalo. Bởi trong bất kỳ sai sót nào bản mẫu trong hộp thư sẽ là bằng chứng để yêu cầu nhà in thiệp cưới phải sửa theo mẫu bạn chọn.

Nội dung thiệp cưới

Khi bạn đặt thiệp cưới hai gia đình cần chú ý tới nội dung thiệp dành cho bên nhà trai và bên nhà gái thường khác nhau. Nên việc thống nhất nội dung chuẩn là cực kỳ quan trọng, cách sắp xếp như thứ tự tên, địa chỉ nhà, nơi đặt tiệc cần chính xác để tránh sai sót hay nhầm lẫn.

Chú ý nội dung thiệp cưới trước khi in.

Cần chú ý về nội dung thiệp cưới trước khi in thiệp cưới.

Chính tả-kiểu chữ

Điều mà nhiều đôi vợ chồng lo lắng nhất là sai lỗi chính tả trong thiệp cưới. Vì vậy, khi sửa mẫu thiệp lần cuối trước khi đi in, cô dâu chú rể cần kiểm tra rà soát thật kỹ. Đồng thời nên để ít nhất một người xem hộ vì có thể lỗi sai khó phát hiện.

Thiệp cưới có nhiều kiểu chữ khác nhau bạn có thể lựa chọn chữ yêu thích. Thông thường hai loại được sử dụng nhiều đó là viền kim tuyến và chữ nổi kim xuyến. Loại chữ nổi có đính thêm kim tuyến thường sẽ đắt hơn nên khi đặt thiệp bạn nên cân nhắc.

In dự phòng

Bạn nên in dư từ 20-30 chiếc thiệp cưới để đề phòng trường hợp viết sai, viết hỏng hoặc đột nhiên phát sinh thêm các vị khách. Nếu phải in gấp lấy liền thì giá thành thiệp sẽ cao hơn là bạn lựa chọn sau mấy ngày mới lấy. Vì vậy in thừa thiệp sẽ là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt.

Trên đây là một số những vấn đề cần chú ý khi in thiệp cưới giúp các bạn nhận được bộ thiệp mời đúng ý, đẹp và lịch sự. Cùng tham khảo các bài viết trong chuyên mục in thiệp cưới tại http://inphuchau.com.