Mùa hè được coi là mùa du lịch biển, và đã đi biển thiếu gì nhưng không thể thiếu một chiếc nón xinh xắn vừa giúp che nắng vừa là một phụ kiện cực đáng yêu cho các cô nàng. Hãy cùng bắt trọn những kiểu mũ đang là trend của mùa hè 2018 này nhé!

Mũ cói tai bèo đan lỗ

Năm nay kiểu mũ này được khá nhiều tín đồ thời trang lựa chọn và “lăng xê”. Mũ cói tai bèo đan lỗ là kiểu mũ có vành khá rộng và thường được thiết kế cách điệu với những lỗ hổng, tạo ra một cảm giác mềm mại và vô cùng nữ tính cho chiếc mũ đội đầu của bạn. Phần lỗ hổng của mũ thường được thiết kế đặc biệt tạo nên điểm nhấn cũng như được hô biến thành những đường nét họa tiết vô cùng nổi bật trên mũ.

Chất liệu thường được sử dụng trong loại mũ đi biển này chính là cói giấy do đó thường được ưu tiên sử dụng trong những ngày nắng. Và phần vành mũ khá rộng, có thêm một khung sắt mềm để định hình và tạo sự thoải mái theo ý thích của mình.

Mũ rộng vành đi biển

Tất nhiên trong bộ sưu tập mũ này không thể thiếu một kiểu mũ đội đầu có vành mũ được làm rộng. Bởi chiếc nón này vừa đẹp điệu, che nắng mà còn rất dễ kết hợp với những trang phục, khiến các nằng nổi bật, sành điệu và vô cùng hút mắt. Với những cô nàng yêu thích sự mềm mại nữ tính thì hẳn không thể bỏ qua kiểu mũ đi biển này. Và nó có thể dễ dàng mũ cói đi biển kiểu này với váy vóc điệu đà hay áo quần đơn giản cũng đều phù hợp.

Mũ cói đi biển buộc nơ

Điệu đà một có thể tìm mua thì những chiếc mũ cói có nơ buộc xinh xắn hẳn khiến nàng mê đắm. Chiếc nơ này hoàn toàn có thể linh hoạt do đó nàng có thể dễ dàng tháo rời và đổi kiểu dễ dàng.

Chiếc mũ đi biển buộc nơ nãy cũng sử dụng dây to để buộc và mang đến cho nàng một sự trẻ trung đáng yêu.

Với những chiếc mũ đi biển trên chắc chắn sẽ khiến nàng thỏa sức “sống ảo” hay nổi bật trên bãi biển.