Ngày cưới là ngày trọng đại của các đôi vợ chồng trẻ chính vì vậy khâu chuẩn bị khá là quan trọng, trong đó để các vị quan khách muốn biết được ngày giờ làm lễ cưới thì chắc chắn không thể bỏ qua được thiệp cưới. Những mẫu thiệp cưới sang trọng trong năm 2019 được liệt kê dưới đây:

1. Sau đây cùng điểm qua các mẫu thiệp cưới sang trọng năm 2019 sau

+ Thiệp cưới PQ909

Với mức giá in 2.300 vnđ/bộ đây là mẫu thiệp cưới đẹp giá rẻ phù hợp tất cả các cặp đôi.

Điểm nhấn mẫu thiệp cưới này chính là sử dụng hai màu sắc làm chủ đạo là trắng và đỏ đô. Kèm theo hoa văn là những cánh hoa to nổi bật thu hút từ cái nhìn đầu tiên.

Hoa văn sử dụng cùng một kiểu suyên suốt từ bao thiệp cho đến tấm thiệp mời.

+ Thiệp cưới PQ926

Cũng mức giá in như mẫu thiệp cưới PQ 909 chỉ với 2.300 vnđ/bộ một mức giá in khá mềm và phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Cho nên khi bạn có nhu cầu chọn in thiệp cưới đẹp sang trọng mà giá rẻ thì đây có thể là sự lựa chọn hoàn hỏa dành cho mình.

PQ 926 thiết kế đơn giản màu xanh ngọc chính là điểm nhấn chủ đào của mẫu thiệp cưới, kèm theo các hoa văn là bông hoa nhỏ, nhẹ nhàng tạo nên nét sang trọng hiện đại của thiệp cưới.

+ Thiệp cưới 2002 Offset

Đây là mẫu thiệp cưới truyền thống đẹp sang trọng tạo nét đặc trưng và điểm nhấn của mẫu thiệp này chính là màu đỏ đô chủ đạo và hoa văn mang phong cách truyền thống đẹp.

2. Thời điểm gửi thiệp phổ biến nhất

Thông thường, cô dâu chú rễ thường nên gửi thiệp cưới trước từ 7 đến 10 ngày diễn ra đám cưới. Nếu gửi quá sớm, rất có thể quan khách sẽ quên bén đi mất, gửi quá trễ họ không sắp xếp được thời gian để tham gia lễ cưới của bạn vì thế mà trở nên mất vui.

Nên gửi thiệp cưới bao nhiêu ngày trước khi cưới

Tuy nhiên, cũng có nhiều trường hợp cặp đôi phải lưu ý thời gian gửi thiệp cưới sao cho hợp lí nhất, ví dụ thời gian gửi thiệp sau lễ hỏi, quan khách ở quá xa,…lúc này cặp đôi phải tùy cơ ứng biến, dưới đây mà một số lưu ý cho những trường hợp đặc biệt này

Gửi thiệp sau lễ ăn hỏi

Hiện nay, nhiều gia đình gộp lễ ăn hỏi và lễ cưới thành một, tuy nhiên, lễ ăn hỏi vẫn còn rất phổ biến hiện nay. Thông thường, cặp đôi sẽ tiến hành gửi thiệp cưới sau khi lễ ăn hỏi diễn ra, thời gian gửi thiệp cưới sẽ không còn là từ 7 đến 10 ngày nữa vì khoảng cách giữa lễ hỏi và lễ cưới mỗi nhà mỗi khác.Nên gửi thiệp cưới bao nhiêu ngày trước khi cưới

Đối với lễ hỏi chỉ cách từ 2 -3 ngày trước lễ cưới, cặp đôi có thể tiến hành mời khách trước, không nhất thiết phải đợi kết thúc lễ hỏi mới gửi thiệp. Đối với lễ hỏi cách vài tháng trước khi cưới, cặp đôi vẫn có thể gửi thiệp cưới kèm lễ vật sau khi lễ ăn hỏi kết thúc, mời sớm để tránh khách quên, cặp đôi nên làm động tác nhắc nhở khách mời của mình trước 1 tuần diễn ra lễ cưới, bằng tin nhắn, email hoặc gọi trực tiếp đối với những mối quan hệ thân thiết.

Quan khách ở quá xa

Thời gian gửi thiệp cưới phải được trừ hao thời gian vận chuyển, ví dụ thay vì gửi thiệp 7 đến 10 ngày trước khi cưới, cặp đôi phải tính thêm 3 – 5 ngày vận chuyển. Phần này cặp đôi tuyệt đối không thể quên, tránh trường hợp gửi sát ngày quá, lúc quan khách nhận thiệp cũng là lúc đám cưới bạn diễn ra. Đừng để những sơ suất không đáng mà ngày ngày vui giảm phần trọn vẹn.

Nên gửi thiệp cưới bao nhiêu ngày trước khi cưới

Thời điểm gửi thiệp cưới khá quan trọng, cặp đôi nên lưu ý phân chia thời gian hợp lí để gửi thiệp, tốt nhất là nên liệt kê những quan khách sẽ có mặt trong lễ cưới và lên một kế hoạch gửi thiệp mời để tránh những sơ sót không đáng có cặp đôi nhé!