Thiết kế bể bơi nước nóng trong nhà tại Hà Nội là điểm đến lý tưởng cho những người yêu bơi lội vào mỗi mùa đông. Vòng quanh Hà Nội có khá nhiều địa chỉ bể bơi nước nóng đáng tới, bạn đã biết địa chỉ nào chưa? Nếu chưa thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết thêm thông tin hữu ích.

Bể bơi nước lạnh hay bể bơi nước nóng đều có những lợi ích của riêng nó mang tới cho cơ thể người sử dụng. Tuy nhiên, vào mùa đông này thì chắc chắn chẳng ai dám nghỉ tới việc ngâm mình vào bể bơi nước lạnh đâu nhỉ. Nếu có chắc chỉ có mấy chàng vận động viên thể thao sử dụng bể bơi nước lạnh để phục hồi sức khỏe thôi. Còn với cái tiết trời sang đông này thì mọi người nên tới thiết kế bể bơi nước nóng thì hơi. Một số địa chỉ bể bơi nước nóng chất lượng tại Hà Nội  bạn nên biết

Thiết kế bể bể bơi bốn mùa – Số 7 Tôn Thất Thuyết

Với thiết kế bể bơi bốn mà được đặt trên tầng 2 của toà nhà Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội là điệm điểm khá dễ tìm kiếm vì nó gần đối diện Bến xe Mỹ Đình.

Tại đây thường có câu bộ bơi lội tới mua vé năm để được bơi lội quanh năm. Nguồn nước trong bể bơi lúc nào cũng được chú ý xử lý kỹ lưỡng và an toàn. Đặc biệt là vào mùa đông, bước vào bể bơi bạn có thể tưởng tượng như đang bước vào phòng xông hơi. Bể bơi bốn màu không hề lắp đặt thiết bị xông hơi ướt gì cả mà những làn hơi đó được bay lên từ bể do hệ thống gia nhiệt hiện đại làm nóng nước dưới bể

 

Trong môi trường nước ấm áp , trong sạch như thế là điều kiện lý tưởng để thư giãn những căn thẳng mệt mỏi sau ngày dài. Đồng thời, bơi lội vào mùa đông là cách đánh tan mỡ hiệu quả, giảm cân nhanh chóng cho những cô nàng mũm mĩm.

Thiết kế bể bơi nước  nóng Phạm Ngũ Lão

Bể bơi nước nóng Phạm Ngũ Lão nằm ở  số 33 Phạm Ngũ Lão, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Là chiếc bể bơi được đánh giá 1 trong top 10 thiết kế bể bơi nước nóng nên tới tại Hà Nội. Không phải vì nó đẹp lung linh, hay sang trọng gì mà đơn giản chất lượng dịch vụ cũng như thiết kế của bể bơi  rất phù hợp với nhiều người bơi.

Bể bơi nước nóng Phạm Ngũ Lão được chia thành hai bể nhỏ, một bể vầy với độ sâu tiêu chuẩn cho trẻ em và một bể dành riêng cho người lớn thoải mái bơi lội.  Tại đây trang bọ hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu và hệ thống cảm ứng gia nhiệt nên khi thời tiết thay đổi lạnh đi thì nước trong bể sẽ được làm nóng lên

Thiết kế bể bơi  Hapu Swimming Pool

Đây là chiếc bể bơi trong nhà có quy mô bậc nhất Hà Nội, được trang bị những thiết bị bể bơi tân tiến, hiện đại nhằm mang tới người bơi chất lượng tốt bơi lội tốt nhất.

Với diện tích 1000m2, người bơi có thể thoải mái bơi lội mà không ngại đụng chạm phải ai. Bể bơi được đầu tư lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng bể bơi công nghệ Led hỗ trợ tối đa tầm nhìn tốt nhất cho người bơi dưới nước.

Điểm khác biệt của chiếc bể bơi nước nóng  Hapu Swimming Pool là nguồn nước có vị mặn tự nhiêu. Nguyên nhân là tại đây lắp đặt thiết bị máy điện phân muối vừa có tác dụng sát khuẩn cao, làm giảm bớt đi lượng hóa chất bể bơi vừa mang lại lợi ích tốt gấp đôi với sức khỏe

Đây cũng chính là lý do bể bơi Hapu Swimming Pool có giá vé vào cửa cao gấp đôi với những loại bể thông thường

Trên đây là những bể bơi nước nóng tuy không phải mọi mặt đều tốt nhất nhưng mà đó đều là những bể bơi đáng đến nhất tại Hà Nội.