Trong in ấn thì in tem bảo hành là một trong những mẫu in gặp nhiều trở ngại nhất, bởi chỉ cần sơ xảy một chút cả bản in có thể bị hủy bỏ mà không hề vớt vát lại được như các bản in khác. Chính vì vậy mà rất nhiều người muốn biết cách làm sao để in tem bảo hành trở nên dễ dàng hơn.

1.Lựa chọn mực in

Mực in tem bảo hành cần phải là loại cao cấp, chống dính, chống phai trôi tốt. Vì nếu lựa chọn loại màu in kém chất lượng thì chỉ qua vài lần khách hàng đưa tay di, quệt hoặc chạm tạo ma sát vào một đồ vật gì đó tem sẽ bị trôi tuột thông tin. Như vậy khiến cho người bán hàng khó kiểm soát được thời gian bảo hành để miễn phí sửa chữa, đổi mới cho khách.

Điều này ít nhiều cũng gây mất lòng tin của khách hàng vào nơi cung cấp sản sản phẩm. Vậy nên chọn mực in tốt khi in tem bảo hành cần chất lượng thật tốt.

2.Chọn giấy in chuyên dụng

Như https://www.thichchoi.com/letou/cac-cach-nap-tien-vao-letou-nhanh-va-don-gian/ đã trình bày ở trên, tem bảo hành là một loại tem đặc biệt, cho nên giấy in tem cũng là một loại đặc biệt.

Nếu trong các sản phẩm in khác giấy in cần độ dai, bóng thì trong in tem vỡ giấy in lại cần sự mỏng, mảnh và dễ vỡ nhưng chất keo dính của tem lại phải thật chắc. Chỉ có như vậy khi lớp tem dính vào điểm nào thì ngay lập tức khó gỡ ra một cách nguyên vẹn. Đặc tính này của tem vỡ cho phép người sử dụng đánh dấu các điểm không được mở ra ở các sản phẩm mới hoặc giúp cho người dùng nhận biết được các sản phẩm mới đã bị người khác bóc ra hay chưa.

3.Căn chỉnh chuẩn xác

Việc căn chỉnh khổ giấy là một trong những điều cần thiết nhất đảm bao cho hình thức của tem được hoàn hảo. Các ô chữ nhật ần phải đều nhau, đường cắt chính xác không được lệch lẹo, không vào chữ hay vào số. Đồng thời đường cắt phải dứt khoát, các phần tem không được dính vào nhau khi gỡ làm ảnh hưởng tới thao tác xé dán của người sử dụng.

4.Hộp đựng

Sau cùng thay vì để tem của khách trong bịch nilon đơn giản, bạn hãy đặt tem bảo hành trong hộp một cách cẩn trọng. Như vậy khách hàng không chỉ thấy được sự chuyên nghiệp của bạn mà còn thấy sản phẩm của mình và chính bản thân họ được tôn trọng.

In tem bảo hành-tem vỡ sẽ trở nên thật dễ dàng với những điều đã chia sẻ ở trên. Giờ đây bạn đã có thể thực hành ngay bí kíp này cho mình rồi đó.