Thứ tự hạng thứ cho những chiếc đồng hồ Citizen đang hot (Phần 2)

Citizen Automatic NH8356-87A  – Sự lựa chọn cho người thích đơn giản  

Thông số kĩ thuật:+ Máy: Automatic
+ Size mặt: 40mm

Kết quả hình ảnh cho NH8356-87A

Khi nhìn qua NH8356-87A, người ta có thể nghĩ đó là một chiếc dresswatch thông thường hay thậm chí là một mẫu đồng hồ quartz, nhưng đây lại là đại diện tiêu biểu đồng hồ Citizen automatic chính hãng 21 jewels. Được thiết kế đơn giản, thanh lịch với 3 kim cổ điển và dây kim loại bằng thép không gỉ sáng bóng. Ngoài ra, việc mạ vàng phần vỏ, dây, kim và vạch số đem đến cho người sở hữu cảm giác sang trọng với từng nhịp tích tắc sống động trên cổ tay. Sản phẩm đặc biệt dành cho giới doanh nhân, nhất là trong những dịp công tác hay đi gặp khách hàng.

Citizen AW1231-58L: Khi màu xanh lên ngôi

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-at8113-12h-sang-trong-lich-lam

https://dongho-citizen.com/doi-dieu-can-biet-ve-citizen-va-su-ra-doi-cua-dong-ho-citizen-bi5002-06e

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-cach-chinh-dong-ho-citizen-eco-drive-lich-van-nien

 
Thông số kĩ thuật:

+ Máy: Eco – Drive
+ Size mặt: 40mm
Màu xanh chủ đạo mang lại diện mạo trẻ trung cho chiếc AW1231-58L nhưng lại khá đứng đắn với thiết kế dây kim loại. Máy của AW1231-58L sử dụng công nghệ hấp thu ánh sáng Eco – drive chính xác như đồng hồ Quartz, tuy nhiên bạn sẽ không phải lo lắng khi đồng hồ hết pin, chỉ cần bạn sạc đồng hồ dưới năng lượng ánh sáng là đồng hồ hoạt động bình thường.

 Citizen AW0050-07E: Phong cách cổ điển, chuẩn mực quý ông

Citizen AW0050-07E sở hữu vẻ ngoài cổ điển và thanh lịch. Mặt số khá đơn giản và truyền thống, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng hiện đại như tính năng lịch thứ và lịch ngày, được đặt ở vị trí 3 giờ. Chiếc Citizen AW0050-07E sử dụng gam màu khá trầm, vừa tạo nét cổ điển vừa là một điểm cộng giúp người dùng có thể mix với nhiều loại trang phục khác nhau, đặc biệt với các trang phục “độc lạ” khó đi cùng với những chiếc đồng hồ kiểu cổ điển thanh lịch thì lại kết hợp khá tốt với chiếc đồng hồ này.