Chúng tôi là nhà tiếp tế van công nghiệp tại thị trường Việt Nam và những nước trong khu vực, có bề dày kinh nghiệm áp dụng thực tại của các nhãn hiệu van công nghiệp Vậy nên chúng tôi muốn đúc kết các kiến thức nền móng nhanh để Anh chị em đọc hiểu hơn về vận dụng của Van công nghiệp trong đời sống.

Van công nghiệp dùng cho nhiều loại mục đích trong công nghiệp, khoa học, cấp dưỡng và cộng với đồng kỹ thuật. Lựa mua được đúng chiếc van, đúng chất lượng với thân xác định sự thành công hay hay ko thành công của hệ thống hoặc thời kỳ vận hành. Mục đích chính của van là để kiểm soát lưu lượng truyền dẫn thông xác định một hệ thống.

Các van với thể được sử dụng để mở đầu, giới hạn lại, hoặc điều tiết thế hệ chảy để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của quy trình.

Van công nghiệp trong những nhà máy.

Van bướm đóng 1 vai trò to trong hồ hết các cấp công nghiệp. Chúng được xài trong nhiều kiểu phòng ban của những thiết bị cơ khí hàng ngày, nói cả trong những hệ thống HVAC và trong hệ thống nước trong một văn phòng và trong những cơ chế vận hành xăng cho xe ô tô. Dưới đây là một đôi tỉ dụ trong phổ thông ngành công nghiệp, trong chậm tiến độ van đóng một vai trò trọng yếu trong vận hành tiểu tiết. Về căn bản mang 2 cái van: chậm vận hành là Van Cơ và Van Điều Khiển. Van điều khiển thường tiêu dùng nhiều loại là Van điều khiển bằng điện ứng dụng trong các ngành nghề dịch vụ công nghiệp, điều khiển thế hệ lưu lượng của các tòa nhà, trọng điểm thương nghiệp, cao ốc văn phòng, nhà máy nước, nhà máy xử lý nước thải vv. Còn van cơ thì xài ở rất nhiều hồ hết những ứng dụng trong khoảng hệ HVAC đến công nghiệp nặng.

Van công nghiệp trên phố hệ thống con đường ống.

Việc dùng này là 1 góc cạnh đề nghị yếu của phổ cập ngành công nghiệp, nhưng với hàng trăm hàng nghìn dặm con đường ống quan trọng, giúp tải các nguồn từ nơi này đến nơi khác mà nó sẽ được biến đổi thành sản phẩm rốt cuộc. Phương đơn thuần truyền dẫn này mang thể bao gồm tuyến đường ống dầu thô và khí đốt, cả trong và ngoài nước.

Van công nghiệp được dùng để tối ưu hóa các điều kiện vận hành các con phố ống dẫn, và mang trên mình thể được kiếm thấy ở thượng nguồn, trung nguồn và hạ nguồn phần của các con phố ống. Thượng nguồn khởi đầu ở dưới cộng của các lỗ trên mặt đất và bao gồm vừa đủ mọi thứ trên đầu giếng lên đến sặc. Trong trường hợp này, van điều tiết là 1 van cầu chuyên dụng được gắn trên đầu giếng khoan để điều chỉnh sản lượng của giếng. Giữa mẫu mở màn vào đầu ra của van điều tiết và chấm dứt vào cửa chắn của những điểm tới chung cuộc (thường là một nhà máy lọc dầu). Hạ lưu (hạ nguồn) là đông đảo mọi thứ bên trong khu vực của điểm đến. Yếu tố quan yếu nhất để xem xét lúc lựa sắm một van cho một ứng dụng các con phố ống là liệu những van được mở hoàn toàn – ngừng thi công là, bên trong được ngoại hình để tiến hành cho sạch hoặc rà soát.

Van công nghiệp trong dầu khí.

Các cấp công nghiệp dầu khí là 1 tập hợp con của các thương hiệu các con phố ống. Do nhu cầu cao đối mang dầu và khí đốt, giếng sâu, tuyến phố ống dài hơn, và phí tổn phân phối tốt hơn đã đi lên thành đòi hỏi.

Cộng có sự thiết yếu cho một đời van công nghiệp tốt tiền, thiết bị cũng phải cứng rắn hơn, kéo dài hơn, và đang hoạt động nên chăng hơn để hoàn thành nhu cầu của lĩnh vực công nghiệp, môi trường hoạt động của van (Valve) và điều kiện hoạt động thường khắc nghiệt mang nhiệt độ cao (trên một.500 ° F) và áp suất cao (lớn hơn 25.000 psig) hoặc những vận dụng áp suất ở nhiệt độ tốt rất thấp. 1 Tính năng trọng yếu đối có các van được sử dụng trong ngành công nghiệp dầu lửa và khí đốt là khả năng điều khiển từ xa.

Van công nghiệp trong chế biến thực phẩm.

Các cấp công nghiệp thực phẩm và đồ uống là một ngành công nghiệp to và đang đi lên có một nhu cầu ngày một tăng cho các phòng ban và các sản phẩm mà giữ cho nhà máy vận hành suôn sẻ. Lan rộng thách thức của lĩnh vực công nghiệp, bao gồm cả vấn đề an toàn, đã nhắc nhở bắt buộc nguyên liệu nghiêm nhặt đối sở hữu những van bướm vi sinh được tiêu thụ trong các nhà máy này.

Có hai cách thức phân mẫu cho các cái van trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm và chất lỏng tiểu khát:

Các người xúc tiếp trực tiếp với nguyên liệu thực phẩm và các dịch vụ nhân thể ích xử lý (nghĩa là khá nước, nước). Đối sở hữu van có xúc tiếp trực tiếp với thực phẩm, sở hữu các quy định tại chỗ (được ban hành bởi những đơn vị như FDA). Những luật này nên các bên trong của van là đủ mịn để không thường xuyên xảy ra hạt bẫy hoặc tàng trữ vi khuẩn. Van vi sinh khiến cho bằng chất liệu mềm mại không được tiếp thu hoặc giữ bất kỳ sản phẩm đi qua van. Những tiêu chuẩn này cũng xác định rằng không nên mang trên mình khối lượng chết trong van hay các con phố nứt nơi mà chất liệu mang trên mình thể bị giữ để ít xảy ra thối rữa hoặc ứ đọng. Van bi trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống chẳng đề xuất đối mặt sở hữu lực ép cao hoặc vật liệu ăn mòn cao như là trong các cấp công nghiệp khác.

Van công nghiệp trong công nghiệp BIOPHARM.

Ngành nghề công nghiệp BIOPHARM là một phần của lĩnh vực công nghiệp chế biến hóa chất. Những tính năng rất cần thiết nhất của những van inox hoặc van nhựa được tiêu dùng trong lĩnh vực công nghiệp này là khả năng của của van để được khiến cho sạch và diệt trùng.

Ngành công nghiệp chế biến hóa chất mang trách nhiệm xử lý chất liệu thô thành các sản phẩm.

Kể kể từ xử lý hóa học thường can hệ tới những giận dữ dùng sức ép và / hoặc nhiệt, và mang trên mình thể gây độc hại cho những sản phẩm, các dụng cụ truyền dẫn trong lĩnh vực công nghiệp này có xu hướng ăn mòn và mài mòn cao. Các van cần yếu để mang trên mình thể chịu chứa được bản chất của những chất truyền dẫn trong cũng như cấp dưỡng kiểm soát chuẩn cái và bảo kê rò rỉ để bảo kê chống tràn và lây nhiễm chéo.

Van công nghiệp trong hàng hải.

Van công nghiệp đóng một vai trò rất cần thiết trong ngành nghề công nghiệp hàng hải. Lúc tàu trở buộc phải to hơn và được dùng thường xuyên hơn, chúng đòi hỏi khả năng tạo ra năng lượng, xử lý và điều hành nước thải và kiểm soát HVAC, cũng như vận hành các nhiệm vụ được bắt buộc của chúng.

Kích thước và ứng dụng của tàu sẽ xác định những chiếc khác nhau và số lượng van trên tàu. Van cổng được tiêu dùng để điều chỉnh chuyên chở và lưu trữ các nguồn tiếp tế năng lượng của tàu, chế tạo nước cho khả năng chống cháy, quản lý và vận hành và xử lý nước thải và lưu trữ bất kỳ hàng hóa lỏng, và còn toàn vẹn những áp dụng khác. Bất kỳ van xử lý nước biển nào cũng phải sở hữu độ bền, và tương đối nhiều những van biển phải đáng tin cậy do thiếu nguồn bán lúc tầu thuyền hoạt động trên biển.

Chúng tôi – công ty Tinh Tuệ cung ứng và thêm vào những sản phẩm van công nghiệp gồm sở hữu những cái van cơ, van điều khiển điện, van cân bằng và những sản phẩm khác thuộc hệ HVAC như khớp nối mềm, trang bị cảm biến, trang bị đo đạc hiển thị, cáp điện nhẹ, bộ điều khiển cho tòa nhà, động cơ điều khiển cho van gió, động cơ điều khiển van điện và một số chiếc sản phẩm khác.

Thông tin liên hệ hỗ trợ tư vấn Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà văn phòng KICOTRANS, 44-46-48 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: 84-28 3547 4636