Để chọn mua được chiếc máy in quảng cáo khổ lớn phù hợp không đơn giản vì nhiều bạn không biết cách để có thể chọn mua một thiết bị chất lượng có giá hợp lý. Những kinh nghiệm sau đây có thể giúp các bạn chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn nào tốt nhất nhé

chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn

chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn

Tiêu chí chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn

Bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem khách hàng họ cần in loại khổ nào: khổ 1m2 hay khổ 3m2 để chọn mua cho thích hợp, Nguyên tắc là bạn nên mua máy có khổ in lớn, độ phân giải cao để có chất lượng mực thích hợp cho bản in được tốt nhất. Kế tiếp là bạn nên lưu ý đầu phun, hãy chọn loại có đầu mực hiện đại sẽ tránh được các rủi ro như bị kẹt mực hoặc hư hỏng đột ngột làm bạn bị hư đơn hàng ảnh hưởng đến uy tín của bạn.

Chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn có thương hiệu uy tín

Các thương hiệu máy in lớn sẽ chú ý vấn đề chất lượng lên hàng đầu để giữ uy tín cho thương hiệu, vậy nên việc chọn mua máy in của các thương hiệu uy tín là điều sáng suốt. Các thương hiệu máy in bạn nên tham khảo như: HP, LG, Epson, ALLwin…

Nhưng không phải chọn thương hiệu lớn là mua được máy in tốt, vì khi các máy này được phân phối qua các đại lý nếu đại lý không uy tín sẽ thay đổi các thiết bị kỹ thuật dẫn đến việc kém chất lượng và nhanh bị hư hỏng. Vậy nên bạn phải chọn một nhà phân phối uy tín là quan trọng nhất.

Tốt nhất là bạn nên chọn loại đầu phun thông dụng trên thị trường, dễ dàng thay thế khi có sự cố như: đầu phun seiko 510, đầu phun epson hay các đầu phun DX5 khác.

Khi bạn đã chọn được máy in tốt, bạn cần phải chọn loại mực in phù hợp để có chất lượng bản in tốt.

Chọn mua mực cho máy in quảng cáo khổ lớn

Mực in kém chất lượng sẽ làm tắc đầu phun hay mực lòe loẹt gây hư đầu in khiến bạn tốn tiền mua đầu in mới. Giải pháp tốt nhất bạn nên chọn những loại mực in chất lượng, còn hơn là bạn chọn loại mực kém chất lượng làm hư đầu mực. Sau đó là làm hỏng đơn hàng khi bạn không đáp ứng thời gian giao cho khách, một tổn thất lớn phải không nào.

Công suất của máy in quảng cáo khổ lớn

Bạn nên chọn mua những máy in có công suất lớn, chọn loại công suất gấp đôi so với nhu cầu hiện tại, nó sẽ là giải pháp giúp bạn về lâu dài khi bạn có thương hiệu và khách hàng đông hơn. Ông bà ta có câu nói thừa con hơn thiếu quả là không sai chút nào phải không.

chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn

chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn

Ngoài ra, bạn cần được một phần mềm đầy đủ chức năng xử lý, dễ sử dụng và tự động hoá cho công việc. Các phần mềm hiện được ưa chuộng như Photoprint, EFI, Onyx, Rasterlink,…

Với kinh nghiệm chọn mua máy in quảng cáo khổ lớn trên hy vọng giúp các bạn chọn lựa được máy in phù hợp. Để mua máy in chất lượng, giá cả hợp lý bạn hãy chọn những đại lý uy tín được nhiều đánh giá và biết đến nhé.