Phân biệt hàng thât hàng giả liệu có khó?

Hàng nhái hàng thật vấn đề vẫn luôn là điều lo lắng, trắc trở mà quý khách hàng vẫn đang gặp phải trong cuộc sống hiện nay. Trong rất cả các lĩnh vực khác nhau và vòng bi SKF cũng không ngoại lệ, khi mà SKF nổi tiếng và phát triển ra nhiều quốc gia hơn.

Vậy làm thế nào để có thể phân biệt và nhận biết sản phẩm vòng bi SKF chính hãng so với các sản phẩm kém chất lượng? Cần lưu ý gì khi mua vòng bi SKF? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây để lắm rõ hơn về điều đó nhé.

Tại Việt Nam hiện nay đã có SKF Ngọc Anh là đại lý ủy quyền của hãng chuyên cung cấp các sản phẩm và chính sách hỗ trợ của hãng. Tuy nhiên, nho nhu cầu sử dụng cao mà đã có rất nhiều những đơn vị khác phân phối các sản phẩm kém chất lượng.

Để quý khách hàng dễ dàng nhận biết khi mua sản phẩm SKF Ngọc Anh xin hướng dẫn quý khách hàng kiểm tra sản phẩm chính hãng thông qua một vài bước đơn giản.

vòng bi skf

Cách phân biệt vòng bi SKF chính hãng với các sản phẩm hàng nhái

Các bước kiểm tra vòng bi xe máy SKF chính hãng

vòng bi skf

Bước 1. Trên vỏ bao bì của vòng bi SKF Genio và Enduro có tem màu đen ở mặt sau
Kiểm tra mặt sau bao bì, sẽ thấy có 1 tem hình chữ nhật phủ màu đen.

Bước 2: Dùng bật lửa hơ nóng vào tem nếu sản phẩm vòng bi chính hãng SKF sẽ hiện ra logo của SKF ở khu vực tem màu đen.
Sau khi hơ lửa vào tem, Logo SKF sẽ hiện ra tại khu vực tem phủ màu đen trên bao bì sản phẩm

Hiện nay thị trường vòng bi xe máy rất nhiều sản phẩm vòng bi SKF giả, Quý khách nên mua hàng tại các Đại lý uỷ quyền SKF để đảm bảo sản phẩm chính hãng hoặc tham khảo bài viết trên để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng.

Ngoài việc nhận biết sản phẩm chính hãng và hàng nhái như chúng tôi đã nêu ở trên bạn cũng nên lưu ý tới một số các điểm khác như lựa chọn đơn vị uy tín hay tìm hiểu thông tin của vòng bi.

Việc tìm hiểu chi tiết, tìm hiểu kĩ thông tin của vòng bi sẽ giúp bạn dễ dàng có những nhận định để sử dụng cho thích hợp với máy móc của mình qua đó góp phần trực tiếp giúp thiết bị cũng như vòng bi có thể hoạt động trơn tru và ổn định hơn.

Song song với đó bạn cũng nên tìm tới các đai lý vòng bi SKF uy tín và chuyên nghiệp như SKF Ngoc Anh. Các sản phẩm của Ngoc Anh đều là chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng với đầy đủ giấy tở, bảo hành dài hạn. Ngoài ra SKF Ngoc Anh cũng hỗ trơ tư vấn những giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể lựa chọn và sử dụng tốt nhất.

===>> Địa chỉ bán đá ốp mặt tiền tại Hà Nội