Tin tức về tàu sân bay HMS Queen Elizabeth, khẩu chiến an ninh thế giới

Các vấn đề về an ninh thế giới thì luôn cần được đảm bảo tối đa. Gần đây thông tin về các loại tàu Nga và Anh có lễ luôn cần được đảm bảo và các bên liên quan nên giữ lại mồm miệng cho mình nhằm tránh những xung đột không đáng có.

An ninh thế giới

Về phần mình, ông Ponomarenko đã cho rằng thật vô nghĩa khi so sánh hai con tàu. Đây là 2 con tàu có ý tưởng thiết kế khác biệt nhằm phục vụ các mục đích tác chiến riêng. Tuy nhiên, theo vị chuyên gia này chia sẻ ông cũng chỉ ra một lợi thế quan trọng mà các tàu sân bay của Nga đạt hơn hẳn con tàu HMS Queen Elizabeth – Con tàu bị giới quan chức Anh chê là cổ lỗ sĩ.

Tàu Admiral Kuznetsov có cả một kho vũ khí phòng thủ và một số vũ khí tấn công

( Tin tức) Một nhận định khiến cho nhiều người ngỡ ngàng đó chính là nhận định của chuyên gia Ponomarenko, ông cho rằng con tàu Admiral Kuznetsov thì có một lợi thế lớn so với các tàu khác . Nó được ông đánh giá là tuần dương hạm tên lửa mang máy bay, tức phía bên trong nó có cả một kho vũ khí phòng thủ và một số vũ khí tấn công. Một ưu điểm lớn của con tàu này.

Tin tức

Ngoài các loại vũ khí có khả năng chống lại tàu nổi/tàu ngầm, phòng không, theo Hải quân Nga, đến năm 2018 sau khi hoàn thiện thì con tàu Admiral Kuznetsov có thể sẽ được lột xác với tên lửa siêu thanh Zircon nằm trong gói nâng cấp cực tối tân – loại vũ khí đáng gờm khiến cho con tàu HMS Queen Elizabeth trở nên vô dụng. Bởi đây là loại tên lửa có thể đạt đến tốc độ đến 6 Mach và sau khi nâng cấp hơn thậm chí nó sẽ đạt tới tốc độ 8 Mach hoặc nhanh hơn nữa.

( Tin nóng) Quả thật với tốc độ này, các tên lửa phòng thủ chống tên lửa trên tàu sân bay và cả tàu hộ tống Anh chỉ có thể đứng nhìn sự sát thương đang đến mà thôi.