Sàn gỗ Giáng Hương có nguồn gốc sản xuất và tồn tại lâu dài từ quốc gia Lào với nguồn dự trữ rừng đầu nguồn lớn mạnh và có sự đa dạng làm tiền đề cho việc phát triển ngành công nghiệp chế biến gỗ đứng đầu thế giới của quốc gia này với những thương hiệu ván sàn gỗ tự nhiên nổi tiếng xuất phát từ nơi đây được phân phối chính tại Hà Nội bởi sàn gỗ Nguyễn Kim, cùng nhau phát triển rộng rãi đến tận tay người sử dụng. Sàn gỗ Giáng Hương là một trong những thương hiệu sàn gỗ tự nhiên mang nét đẹp riêng mà kể từ khi xuất hiên chúng đã nhận được sự đón nhận và ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Sự phổ biến của chúng chỉ sau dòng sàn gỗ Căm xe lào nhưng nguyên nhân chủ yếu do sàn gỗ Căm xe Lào có giá thành rẻ hơn nhiều. Xem ở đây về dòng sàn Căm xe !

sàn gỗ căm xe lào ván sàn gỗ tự nhiên

Quy trình sản xuất sàn gỗ Giáng Hương

Sàn gõ Giáng Hương được sản xuất theo công nghệ chế biến ván sàn gỗ tư nhiên khá thủ công và sơ sài nhưng nhờ có chất lượng loại gỗ tốt mà chúng luôn trở nên ưu tú hơn hết trước con mắt người tiêu dùng với hương thơm dịu nhẹ mang đặc trưng riêng của loài cây gỗ Giáng Hương chỉ xuất hiện ở khu vực này khá quý hiếm và có sức sống mạnh mẽ thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của đất nước lào và ý chí phấn đấu bền bỉ của người dân trước mọi khó khăn của cuộc sống.

sàn  giáng hương

Sàn gỗ Giáng Hương với màu sắc ấn tượng và thu hút người sử dụng đến xem và lựa chọn chúng là điều đúng đắn nhất bởi chúng đến từ tự nhiên rất an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của con người. Chúng có tuổi thọ sử dụng dài lâu, không bị phai màu hay ẩm mốc mối mọt trong suốt thời gian sử dụng. Sàn gỗ Giáng Hương là niềm tự hào của người dân Lào cho một nền văn minh dân tộc mới mẻ và hiện đại nhất. Xem dòng sàn này ở showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội !