Thời gian qua, sự chuyển mình của thị trường nhà đất đã lôi cuốn đón chờ của nhiều Chủ đầu tư BĐS trong và ngoài nước, dẫn đầu xu hướng giá đất Công ty địa ốc Long Phát ngày một tăng. Tuy nhiên có những thông tin về Long Phát lừa đảo khách hàng. Vậy đâu là sự thật? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về thông tin trên.

Dự kiến về giá trị phát triển của BĐS, nhân tố thúc đẩy nhà đất chủ yếu là hạ tầng giao thông của khu vực. Trong đó có thể kể đến sản phẩm gần những khu công nghiệp, những tuyến cao tốc, cầu đường kết nối với những địa phương lân cận.

Địa Ốc Long Phát có lừa đảo hay không?

Sau nhiều năm thành lập và phát triển, công ty địa ốc Long Phát đã đi qua những chặn đường đầy vinh quang, đạt được những thành tựu to lớn đáng tự hào, có những bước phát triển “thần kì” mà ít những công ty, doanh nghiệp kinh doanh BĐS nào có thể làm được. Quy mô công ty càng ngày càng được mở rộng thêm với đội ngũ nhân sự được nâng cao cả về số lượng và chất lượng. Nổi tiếng thì thường lại đi liền với thị phi khi nhiều ý kiến cho rằng Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng vì chỉ có thế mới phát triển nhanh được như vậy…

Dự Án 577 Khu Dân Cư Sơn Tịnh - Quảng Ngãi | Đất Nền Quảng Ngãi | Phát Hưng  Land

Sản phẩm của Công ty Địa ốc Long Phát được triển khai xây dựng bài bản với dòng sản phẩm chính là đất nền. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật, có phải Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng?

Điển hình, Khu đô thị là một dự án được xây dựng nhằm tiếp nối được thành công của Công ty Địa Ốc Long Phát ở thị trường đất nền trước đó. Dự án này được xây dựng tại trung tâm tỉnh, đây là dự án tiên phong của đơn vị đầu tư tại thị trường đất nền này.

Hiện nay, dự án đang làm nóng thị trường vì vậy mà có người đã lợi dụng để trục lợi, mua bán không minh bạch dẫn đến những tin đồn thất thiệt cho Địa Ốc Long Phát và những đơn vị cung cấp uy tín chân chính.

Địa Ốc Long Phát – Không gian sống xanh, bền vững và thịnh vượng

Hiện nay, môi trường ngày càng ô nhiễm, không gian sống của con người bị ảnh hưởng tiêu cực vì thiếu cây xanh. Những lúc này, nhu cầu tìm kiếm một không gian sống trong lành, nhiều cây xanh đang là một trong những yếu tố đầu tiên được khách hàng quan tâm khi tìm mua một dự án nhà ở tại Địa Ốc Long Phát

Tìm về thiên nhiên xanh – “lá phổi” của nhịp sống hiện đại

Tốc độ đô thị hóa quá nhanh ở Việt Nam đã khiến hệ thống cơ sở hạ tầng bị quá tải trầm trọng. Tại những khu vực phát triển, tình trạng đông dân cư, thừa bụi – thiếu cây xanh đang tiếp diễn từng ngày. Các khu đô thị mới vẫn tiếp tục mọc lên, chất lượng môi trường lại ngày càng đi xuống. Điển hình chính là thành phố năng động nhất cả nước – TP. Hồ Chí Minh.

Vài năm gần đây, TP. Hồ Chí Minh đã rơi vào trạng thái báo động về ô nhiễm không khí hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Không gian xanh quá ít ỏi để có thể “bảo vệ thành phố” và ngăn chặn sự bùng nổ ô nhiễm. Tại nội thành, mật độ cây xanh công cộng chỉ có 0,8m2/người, quá thấp so với chỉ tiêu chung đặt ra là 2,4m2/người.

Chúng ta cần phải nhìn nhận lại rằng thực trạng môi trường sống ngày nay đã có quá nhiều vấn đề. Nhu cầu sống xanh chưa bao giờ cấp bách đến thế. Nắm bắt xu hướng chung, Công ty Địa Ốc Long Phát đã đón đầu triển khai, xây dựng các dự án đô thị xanh, kiến tạo không gian sống trong lành, bền vững. Dự án là một ví dụ thiết thực và giá trí nhất.

Không gian sống xanh, bền vững

Đáp ứng mong muốn sống xanh – sống khỏe của cư dân, các đơn vị kiến tạo đã dồn tâm huyết xây dựng nên một dự án Dia Oc Long Phat gồm 5 tiêu chuẩn sống xanh riêng biệt:

Lễ giới thiệu dự án nhà ở liền kề quy mô tại huyện Mê Linh

Vị trí xanh

Không gian xanh

Thiết kế xanh

Vật liệu xanh

Tiện ích xanh

Trong đó, 2 tiêu chuẩn đầu tiên cũng chính là 2 yếu tố hàng đầu giúp thu hút cư dân tìm đến dự án.

Tọa lạc ngay tại trung tâm Q.7, kề cạnh KĐT Phú Mỹ Hưng, dự án tận hưởng toàn vẹn lợi thế trong khu vực, với hệ thống cây xanh và sông hồ, kênh rạch bao quanh rộng lớn, có tác dụng điều hòa không khí và nhiệt độ chung.

Bên cạnh đó, khu vực cũng tập trung cộng đồng dân cư văn minh, trí thức, thu hút những người nước ngoài đang làm việc trên địa bàn thành phố đến sinh sống. Cơ sở hạ tầng hiện đại và đồng bộ, hệ thống dịch vụ – tiện ích đa dạng, là một trong những nội lực tạo sức bật về mặt bằng giá trong tương lai.

Trên cương vị chủ đầu tư, Xuân Mai Sài Gòn đã dành tới 70% tổng diện tích dự án để xây dựng không gian xanh cũng như tiện ích xanh với mong muốn tạo nên một môi trường sống gần gũi và thân thiện với thiên nhiên. Đặc biệt, dự án sở hữu công viên rộng 3,5ha trong nội khu và liền kề công viên Hương Tràm rộng 22ha. Cư dân sẽ được sống trong một bầu không khí trong lành, tầm nhìn thoáng mát, yên tâm an cư lạc nghiệp.

Không gian sống xanh còn giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần của cư dân. Không gian dự án được thiết kế để hòa hợp với mọi độ tuổi. Các gia đình có người cao tuổi có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe, vui chơi với con cháu hay hội họp với bạn bè ngay trong nội khu xanh của dự án. Các em nhỏ cũng có cơ hội được tiếp xúc gần gũi và khám phá thiên nhiên, tham gia các hoạt động ngoài trời, kích thích khả năng học hỏi và phát triển nhiều tầng giác quan, hoàn thiện về thể chất lẫn tâm hồn.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được sống trong một hệ sinh thái xanh cao cấp như thế. Là nhà phân phối chính thức của dự án, Địa Ốc Long Phát sẽ đem tới cho Khách hàng dịch vụ tư vấn thông tin minh bạch, chính xác cùng cam kết đồng hành trọn đời.

Ngoài ra, mọi khách hàng sơ cấp và thứ cấp tại Long Phát sẽ được hưởng ưu đãi gói Chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ CĐT dự án an cư, giảm đến 50% hoặc miễn phí sử dụng các dịch vụ tiện ích liên quan đến bất động sản.