Máy in 3D là j

Máy in 3D là một máy có thể tạo các bộ phận vật lý từ thiết kế tạo ra máy tính. Tất cả mọi thứ từ trang sức, điện thoại trường hợp, tòa nhà, và xe ô tô.

máy in 3D

Hầu hết sử dụng nhựa bằng cách nấu chảy nó ngay trước khi lắng đọng nó lên bề mặt. Nhựa sau đó nhanh chóng nguội đi và cứng lại tại chỗ. Các tòa nhà được tạo ra bằng cách sử dụng xi măng, nhưng thay vì tan chảy nó bắt đầu ở trạng thái ướt và dần dần khô một lần tại chỗ. Dưới đây là video của máy in 3D của tôi đang hoạt động:

Ưu điểm chính của việc in 3D là tất cả các vật liệu đều được lưu trữ ở một vị trí và đầu của máy in sẽ làm tất cả các công việc để có được vật liệu ở nơi cần. Ngoài ra, vì máy in được điều khiển bởi các bộ phận cơ và động cơ, chúng thường có thể thực hiện công việc nhanh hơn và chính xác hơn và chính xác hơn bất kỳ quá trình khác.

Từ những gì tôi đã tìm thấy, việc sử dụng máy in 3D dành cho những người thích sở thích ở nhà nhất là dành cho những người làm việc với Arduinos, Raspberry Pis và các bộ phận tương tự để làm việc với máy bay không người lái, máy ảnh hoặc các dự án DIY khác.

Để sử dụng cho mục đích thương mại, in 3D hiện đang trở nên phổ biến đối với các mẫu nguyên mẫu nhanh. Ví dụ, những bộ phận thông thường cần hàng trăm ngàn đô la để chế tạo dụng cụ trước khi có thể được thực hiện bây giờ có thể được thực hiện chỉ với một vài nghìn đô la để có được một khái niệm đi. Sau đó, một khi thiết kế được tinh chế, bạn có thể đầu tư tiền lớn vào một thiết kế đã được chứng minh.

Ngoài ra còn có một số ý tưởng cắt cạnh bắt đầu, ví dụ như các tòa nhà in và ô tô. Ngoài ra, các bộ phận giả bộ phận đang được in. Nó thực sự là quá sớm trong vòng đời để hiểu đầy đủ tất cả các khả năng công nghệ này sẽ có, nhưng nếu bạn là một người thích công nghệ và thiết kế và dành thời gian với các dự án DIY tôi muốn nói đây là phải có. Tôi đã mua máy in của tôi với giá 600 USD, một mức giá nhỏ so với khả năng mà nó mang lại.