Sàn gỗ Ruby Floor là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chịu nước, có xuất xứ từ Malaysia. Dòng sản phẩm này được các nhà phân phối kinh doanh ở Việt Nam nhập khẩu về và trở thành các đại lý bán  sản phẩm này, mang lại nhiều nguồn lợi kinh tế cho người kinh doanh và người tiêu dùng. Xem về dòng sản phẩm sàn công nghiệp này ở tại đây !

Bề mặt sàn gỗ RuBy Floor – sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Sàn gỗ Ruby Floor nhập khẩu từ Malaysia là sàn gỗ công nghiệp được chế tác tại các nhà máy lớn bên Malaysia, cùng thuộc họ hàng với các sàn gỗ có chung xuất xứ như sàn gỗ Inovar sản xuất tại Malaysiasàn gỗ Robina,… với nền khoa học kỹ thuật tiên tiến, phương thức chế tác chính xác và khoa học… từ đất nước Malaysia xinh đẹp đã cho ra những sản phẩm sàn gỗ ưu tú, thu hút cái nhìn của độc giả và chinh phục lòng người một cách nhanh nhất. Lợi thế của sàn gỗ RuBy Floor so với sàn gỗ Inovar sản xuất tại Malaysia hay Robina nằm ở giá thành rẻ hơn khá nhiều hấp dẫn người tiêu dùng Việt.

inovar

Sàn gỗ Ruby Floor được sản xuất với 4 lớp ván sau đó dùng lực ép lớn ép chúng vào với nhau tạo thành khối sàn gỗ bền đẹp, vững chắc và mang nhiều tiện ích cho người sử dụng với các tính năng nổi bật như sau:

Sàn gỗ Ruby Floor cho phòng sang trọng

sàn gỗ inovar sản xuất tại malaysia

  1. Kháng nước hay ẩm mốc do không khí, nhiệt độ môi trường hay do người sử dụng vô ý đổ nước lên sàn gỗ cũng không sợ bị thấm nước, bị phồng rộp, bị ẩm mốc. Phát sinh những nguy hiểm cận kề con người.
  2. Khối ván gỗ công nghiệp này trơ trọi với thời tiết khắc nghiệt, không bị ăn mòn, không bạc màu theo thời gian sử dụng và không bị cong vênh, co óp khi bị nén quá mạnh.

Chúng là loại sàn gỗ công nghiệp đến từ một đất nước phát triển và được đánh giá cao, đưa đến với người sử dụng những tiện ích bất ngờ, thu phục được lòng người với thời gian bảo hành lớn. Mang lại sự yên tâm cho người sử dụng.